Nhà đất quận 6 khởi sắc

Với lợi thế gần trung tâm của nhiều quận, đồng thời được nhà nước đầu tư cải thiện hạ tầng, gia tăng nhiều tiện ích xung quanh, bất động sản ở quận 6 được đánh giá là ngày càng sôi động

Nhiều người ở quận 6 nhận xét sau khi đường Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Luông được nâng cấp, giá nhà đất xung quanh khu vực này tăng thấy rõ và giao dịch ngày càng sôi động.

Nhiều chuyên gia bất động sản thừa nhận ở các khu vực trung tâm và sầm uất, nhà vừa túi tiền, ô tô vào tận nhà, giấy tờ đầy đủ mà giá 2,5 – 3,5 tỉ đồng là rất hiếm. “Giá nhà vừa phải, bếp rộng đến 20 m2, có chỗ để xe hơi, thư viện, phòng làm việc, phòng ngủ lớn… là thỏa mơ ước của gia đình” – bà Trần Thị H., một người vừa quyết định mua căn hộ tại Phú Lâm Court, tâm sự.

Tập đoàn Auchan (Pháp) và Công ty TNHH MTV Gotec Land (Gotec Land) đã ký kết hợp tác đầu tư xây dựng siêu thị Auchan. Theo thỏa thuận, Tập đoàn Auchan sẽ xây dựng siêu thị triển khai các hoạt động bán lẻ phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân nội khu và các khu vực lân cận. Như vậy, quận này sẽ có thêm một siêu thị hiện đại, góp phần hoàn chỉnh hệ thống tiện ích tại khu vực đang sôi động này.

Hạ tầng quyết định giá trị

 Căn hộ The Western Capital quan 6 chính là dự án công trình sắp tới rao bán của công ty đầu tư Hoàng Phúc – khét tiếng với những ngành kinh tế tài chính, thiết kế tại khu vực mặt Bắc. The Western Capital quận 6 cùng với vị trí đắc địa trung tâm Q6 và sở hữu nhiều điểm nổi bật khiến không ít người tiêu dùng không thể bỏ lỡ khả năng nắm giữ tại đây.

Dự án Western Capital quận 6 được xem là “nóc nhà” quần thể Tây cùng với quy mô xây dựng cao mang lại 36 tầng, chỉ từ tỷ lệ xây dựng gần 34%. Đó là dự án công trình được đánh giá mô hình và đẳng cấp nhất quần thể Tây. dự án công trình dự sẽ làm cho môi trường khu vực Tây dậy sóng cũng như hút người tiêu dùng đầu tư.

Tổng quan dự án công trình THE WESTERN CAPITAL QUẬN 6

Vị trí: 116 Lý Chiêu Hoàng, P. 10, Q.6, TPHCM

Quy mô: 18,486 m2

Loại hình sản phẩm: nhà ở thương mại (The West 1 – The West 2- The West 3 – 1.233 căn)

Có thể nói, thị trường căn hộ đang phát triển theo xu thế mua nhà hình thành trong tương lai. Tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Âu Cơ – Lũy Bán Bích – Tân Hòa Đông – vòng xoay Phú Lâm) dài 6,8 km với kinh phí đầu tư lên đến 1,33 tỉ USD. Tuyến này kết nối trực tiếp với tuyến metro số 2 và 3 tạo ra diện mạo giao thông thông suốt từ dự án tới các khu vực khác của thành phố.

Ông Phạm Lâm, Tổng Giám đốc DKRA, cho rằng bộ phận nghiên cứu thị trường của DKRA đã nghiên cứu và phân tích rất kỹ các khu vực ở thành phố. Theo đó, quận 6 được đánh giá là ngày càng trở thành khu vực trung tâm của thành phố. Sự thay đổi lớn trong những năm gần đây của các quận lân cận như việc hình thành Bệnh viện Quốc tế Thành Đô (Bình Tân), siêu thị Aeon Mall (Nhật Bản), rạp chiếu phim hiện đại, khu phố ẩm thực… đã khiến cho khu vực này đã sầm uất càng thu hút người dân hơn. Đặc biệt, trong 2 năm trở lại đây, diện mạo quận 6 đã thay đổi rõ rệt khi các trục giao thông, nhiều tuyến đường lớn đã được đầu tư, nâng cấp, mở rộng và hoàn chỉnh nên giá nhà đất tăng và giao dịch cũng khá sôi động.