Giới thiệu chung

sơ lược về công ty

Tên giao dịch:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAM VIỆT HOMES (NAMVIETHOMES CO.,LTD)

NAMVIETHOMES ra đời nhằm giúp đem đến cho cộng đồng những không gian sống phù hợp nhất, chất lượng nhất với giá cả tốt nhất. Đồng thời góp phần thúc đẩy việc phát triển thị trường bất động sản Việt Nam phát triển vững mạnh.

Tiền thân của NAMVIETHOMES là công ty BĐS Nam Việt ( NaviReal ) được thành lập năm 2008 với các cổ đông là nhà hoạch định chiến lược, nhà quản lý, nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực bất động sản. Các đối tác chiến lược của Công ty là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nghiên cứu, tư vấn, quản lý dự án, quản lý bất động sản.

NAMVIETHOMES cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp với những sản phẩm kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao

Với vai trò là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhà phân phối uy tín, chúng tôi mong muốn đóng góp và mang lại sự thành công cho đối tác và khách hàng.

 

 

Địa chỉ: 02 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 286 291 8818

Fax: (+84) 286 291 8817

Website: http://namviethomes.com

Email: info@namviethomes.com

Tầm nhìn

Bằng khát vọng đổi mới, sáng tạo cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, NAMVIETHOMES phấn đấu trở thành lựa chọn số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh Bất Động Sản. Chúng tôi phấn đấu trở thành Công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam và xây dựng thương hiệu mạnh trong khu vực. Và là một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Là nhà phân phối bất động sản uy tín hàng đầu top 10 tại Việt Nam năm 2020.

Sứ mệnh

Kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo cùng chất lượng vượt trội, NAMVIETHOMES sẽ là gợi nhớ đầu tiên về những không gian sống lý tưởng. Là cầu nối giữa các công trình và cộng đồng, NAMVIETHOMES hướng đến sự hài lòng, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho mọi gia đình. không chỉ ở những công trình mà NAMVIETHOMES còn góp phần kiến tạo nên những cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Lịch sử hình thành

Xuất phát từ nhu cầu đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong hoạt động giao dịch, mua bán bất động sản, ngày 12 tháng 07 năm 2017,CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NAM VIỆT HOMES được thành lập.

 

NAMVIETHOMES ra đời trên cơ sở kế thừa và phát triển từ khối kinh doanh của Công Ty Bất Động Sản Nam Việt ( NaviReal ) được thành lập năm 2008, với các cổ đông là nhà hoạch định chiến lược, nhà quản lý, nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực bất động sản