CĂN HỘ MỸ PHÚ

Kết quả hình ảnh cho căn hộ mỹ phú

1. Điểm đặc biệt của vị trí căn hộ

Căn hộ Mỹ Phú Apartment có vị thế vô cùng thuận lợi. Được đặt tại quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, căn hộ này có ưu điểm lớn nhất là phong thủy. Từ đây di chuyển qua trung tâm Thành phố – quận 1 cũng rất thuận lợi và không mất nhiều thời gian. Tại đây lại khá gần với các trung tâm thương mại, siêu thị, trường học … tạo những điều kiện thuận lợi cho mọi người trong quá trình sinh hoạt và làm việc.

2. Giá cả của căn hộ – điểm nhấn thu hút khách hàng

Ngoài ra với mức giá từ 1,5 tỉ đến 2,5 tỉ các bạn đã sở hữu được một căn hộ hội tụ đầy đủ các yếu tố của công trình kiến trúc đô thị thuộc hạng cao cấp. Căn hộ Mỹ Phú Apartment là chính chủ nên việc kí kết giấy tờ rất uy tín và nhanh gọn, ít gặp những sai sót với Nhà Nước. Các bạn có thể dọn đồ vào ở ngay sau đó mà không cần phải đợi một khoản thời gian dài như những chỗ khác. Nếu bạn đặt mua căn hộ Apartment này, các bạn còn sẽ nhận được những sự ưu đãi bất ngờ. Đầu tiên là sẽ được giới thiệu dịch vụ chuyển nhà an toàn, giá cả phải chăng mà phong cách làm việc thì vô cùng nhiệt tình.

3. Căn hộ với những tiện nghi hoàn hảo

Nội thất trong ngôi nhà hoàn toàn đều là những sản phẩm đạt chất lượng và vô cùng sang trọng. Phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn, WC, ban công để phơi đồ đều bố trí theo kết cấu mát mẻ, tiện lợi cho nhu cầu sử dụng. View của căn hộ Apartment vô cùng đẹp và hòa hợp với thiên nhiên. Cho nên ở nơi này bạn có thể tha hồ ở nhà mà không sợ ngột ngạt, gò bó vì không gian chật hẹp.

Ngoài ra, nhằm giúp đỡ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ tích cực về mặt tài chính. Tức là chúng tôi sẽ có ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất cực kì thấp. Khi thanh toán rất linh hoạt, đơn giản, và có sẵn có người hướng dẫn mọi bước.

Căn hộ Mỹ Phú Apartment đã đạt được những tiêu chí của một công trình kiến trúc đô thị. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng những tiện nghi chất lượng sẽ đem đến cho các bạn một không gian sống vô cùng thú vị và thoải mái đấy nhé!

QUY MÔ:

  • Tổng diện tích khu đất: 078 m2
  • Diện tích xây dựng: 283 m2
  • Mật độ xây dựng: 37,17%
  • Số block: 01 block
  • Số tầng: 24 tầng
  • Số căn hộ: 286 căn